นายสมัย สียาโง (นักศึกษาแลกเปลี่ยนที่ ญี่ปุ่น)

ความภาคภูมิใจ สำหรับทุนที่ได้รับนั้นน่ัะครับก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทางวิทยาลัยครับ ถ้าไม่มีวิทยาลัยก็คงไม่มีโอกาสที่จะได้ไปเรียนแบบนี้ครับ เพราะค่าใช้จ่ายที่แพงเอามากๆ และสำหรับความภูมิใจ น่ะครับ ก็ภูมิใจที่ได้นำวัฒนธรรมไทยไปถ่ายทอดให้แก่ชาวญี่ปุ่นและต่างชาติได้รู้ นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมต่างๆของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย แถมพ่วงมาด้วยได้เพื่อนต่างชาติ มากมายสนุกมากครับถ้า น้องๆ มีโอกาสก็จงคว้าโอกาสนั้นไว้น่ะครับ แล้วทำโอกาสที่ได้รับมานั้น ให้เกิดประโยชน์แก่ตนเองให้มากที่สุด เพราะเวลา 1 ปีเป็นเวลาที่สั้นมากๆ มันเหมือน 1เดือนเลยครับ เอาเป็นว่าขอสรุปแล้วกันว่าสำหรับทุนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่นนั้นถ้าใครได้รับมาแล้วพี่ขอบอกได้เลยว่า มีแต่สิ่งที่ดีๆ ที่รอเราอยู่ทีประเทศญี่ปุ่น ขอให้ทุกคนตั้งใจครับ